TẠO TÀI KHOẢN

FORGOT YOUR DETAILS?

BUONA tổ chức sự kiện " Phát triển tối ưu mầm non đất nước" tại trường mầm non Bình Minh

Chương trình đem đến cho các bé cơ hội được trải nghiệm các trò chơi thú vị của Buona, được sử dụng sản phẩm Buona Energia Oro miễn phí...

Những hoạt động chính trong sự kiện

Các bé có cơ hội tham gia các trò chơi  cùng chuyên gia Buona để phát triển các kỹ năng trong thời kỳ nhạy cảm theo phương pháp giáo dục Montessori.

Ngoài ra các chuyên gia Buona còn gửi tới các bậc phụ huynh những lời khuyên bổ ích trong việc nuôi dạy con cái, tạo môi trường Montessori cho bé tại nhà.

Các bé được dùng thử sản phẩm Buona Energia Oro, Buonavit Baby - sản phẩm của hãng BUONA sản xuất tại Italy với quy trình nghiêm ngặt.

Bố mẹ sẽ được giới thiệu, hướng dẫn chi tiết về các sản phẩm bảo vệ sức khỏe bé của Buona. Đồng thời chuyên gia dinh dưỡng Buona sẽ hướng dẫn các bậc cha mẹ về chế độ dinh dưỡng hợp lý cho bé trong độ tuổi mẫu giáo.

Ý nghĩa BUONA
Xem thêm BUONA - tốt, hay, tuyệt
Ý nghĩa dòng sản phẩm bảo vệ sức khỏe Buona

Ẩn sau mỗi chúng ta là một đứa trẻ cùng những ý tưởng và niềm hạnh phúc với cuộc sống, gia đình và cả thế giới”. Đó là câu nói của một nhà học giả mà Steve Jones – người sáng lập thương hiệu BUONA tâm đắc.

Bởi vậy, BUONA là những sản phẩm đặc chế dành cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, những thiên thần của cuộc sống hiện đại.

BUONA theo tiếng Ý có nghĩa là “tốt”, “hay” hoặc “tuyệt”, hãng SteveJones luôn cố gắng đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất, hiệu quả cao với quy tắc sản xuất được kiểm tra nghiêm ngặt thông qua các thủ tục kiểm soát đạt SOP trong suốt quá trình sản xuất.

BUONA chăm sóc sức khỏe trẻ em - những thiên thần của thế giới hiện đại.

BUONA chăm sóc sức khỏe trẻ em - những thiên thần

BUONA - Nuôi con như Ý” đó là mong muốn của mọi bậc cha mẹ cũng như chính chúng tôi. Chúng tôi nhận thấy rằng để có thể nuôi nấng trẻ một cách tốt nhất thì cần có nền giáo dục tập trung vào lối sống tích cực, chế độ ăn uống lành mạnh và quan tâm đến môi trường xung quanh.

Xem thêm
Lời hứa của SteveJones
Xem thêm Lời hứa thương hiệu
Lời hứa từ Steve Jones - người khai sinh thương hiệu BUONA

Chúng tôi là một công ty nghiên cứu, bào chế và sản xuất sản phẩm bảo vệ sức khỏe cho mục đích y tế đặc biệt dựa trên những tiêu chuẩn về chất lượng và hiệu quả.

Mỗi sản phẩm đều được đặc chế cho việc duy trì chức năng sinh lý của cơ thể và được tạo ra để đảm bảo hiệu quả cũng như  khả năng hấp thụ ở mức tối đa. Chúng tôi quan tâm đến chế độ dinh dưỡng, ăn uống và đặc biệt chú trọng đến sức khỏe của trẻ. Buona được nghiên cứu, bào chế và sản xuất dành cho trẻ em dựa trên những quy tắc cơ bản sau:

  1. Được phát triển từ những nghiên cứu y khoa để đẩm bảo hiệu quả tốt nhất
  2. Trong trường hợp là thảo dược thì hoạt chất được sử dụng vừa đủ theo tiêu chuẩn.
  3. Liều lượng được xác định dựa trên tuổi, cân nặng, chiều cao.
  4. Sản phẩm Buona đã được tạo ra để phù hợp với trẻ em nhất và được đặc biệt chú trọng về mùi vị của sản phẩm cũng như chất lượng.

Mỗi sản phẩm BUONA đếu được nghiên cứu, bào chế, sản xuất theo quy trình nghiêm ngặt.

Mỗi sản phẩm BUONA đếu được nghiên cứu, bào chế, sản xuất theo quy trình nghiêm ngặt.

Sản phẩm BUONA gắn liền với chất lượng: Hoạt chất luôn là loại tốt nhất và quá trình sản xuất luôn phải thông qua những quy trình nghiêm ngặt.

BUONA cam kết sẽ luôn tuân thủ những quy định quản lí của công ty để có thể mang đến những điều tốt đẹp hơn cho trẻ em hôm nay, thế giới ngày mai.

Xem thêm
Chính thức có mặt 15/05/2016
Xem thêm 15/05/2016
BUONA chính thức có mặt tại Việt Nam

Thương hiệu sản phẩm chăm sóc sức khỏe BUONA sản xuất tại Italy đã chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam từ ngày 15/05/2016.

NC Việt Nam hân hạnh là nhà phân phối sản phẩm tại Việt Nam. Chúng tôi luôn muốn mang đến những sản phẩm chất lượng cao nhất, an toàn nhất để phục vụ sức khỏe cho bé - thế hệ tương lai, những thiên thần của mỗi gia đình Việt.

BUONA tại thị trường Việt Nam có 2 sản phẩm: Buona Energia Oro và Buonavit Baby, đều là những sản phẩm chất lượng cao, an toàn, công nghệ hiện đại và đang được lưu hành rộng rãi tại nhiều nước trên thế giới, đặc biệt là thị trường Châu Âu với những tiêu chuẩn rất khắt khe.

banner-slide-chung

Xem thêm
TOP
Chat
1