FORGOT YOUR DETAILS?

TẠO TÀI KHOẢN

BUONA tổ chức cuộc thi " Sáng tạo Buona, Bé Vui Nhận Quà Nha" nhân ngày 1-6-2019.

Trong mỗi vỏ hộp Buona là cả thế giới tuổi thơ của bé. Đừng vứt vỏ hộp đi mẹ nhé, hãy cho bé thỏa thích khám phá và sáng tạo theo phong cách Montessori cùng Buona!

BUONA tổ chức sự kiện " Phát triển tối ưu mầm non đất nước" tại trường mầm non Bình Minh

Chương trình đem đến cho các bé cơ hội được trải nghiệm các trò chơi thú vị của Buona, được sử dụng sản phẩm Buona Energia Oro miễn phí...

Những hoạt động chính trong sự kiện

Các bé có cơ hội tham gia các trò chơi  cùng chuyên gia Buona để phát triển các kỹ năng trong thời kỳ nhạy cảm theo phương pháp giáo dục Montessori.

Ngoài ra các chuyên gia Buona còn gửi tới các bậc phụ huynh những lời khuyên bổ ích trong việc nuôi dạy con cái, tạo môi trường Montessori cho bé tại nhà.

Các bé được dùng thử sản phẩm Buona Energia Oro, Buonavit Baby - sản phẩm của hãng BUONA sản xuất tại Italy với quy trình nghiêm ngặt.

Bố mẹ sẽ được giới thiệu, hướng dẫn chi tiết về các sản phẩm bảo vệ sức khỏe bé của Buona. Đồng thời chuyên gia dinh dưỡng Buona sẽ hướng dẫn các bậc cha mẹ về chế độ dinh dưỡng hợp lý cho bé trong độ tuổi mẫu giáo.

Ý nghĩa BUONA
Xem thêm BUONA - tốt, hay, tuyệt
Ý nghĩa dòng sản phẩm bảo vệ sức khỏe Buona

Ẩn sau mỗi chúng ta là một đứa trẻ cùng những ý tưởng và niềm hạnh phúc với cuộc sống, gia đình và cả thế giới”. Đó là câu nói của một nhà học giả mà Steve Jones – người sáng lập thương hiệu BUONA tâm đắc.

Bởi vậy, BUONA là những sản phẩm đặc chế dành cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, những thiên thần của cuộc sống hiện đại.

BUONA theo tiếng Ý có nghĩa là “tốt”, “hay” hoặc “tuyệt”, hãng SteveJones luôn cố gắng đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất, hiệu quả cao với quy tắc sản xuất được kiểm tra nghiêm ngặt thông qua các thủ tục kiểm soát đạt SOP trong suốt quá trình sản xuất.

BUONA chăm sóc sức khỏe trẻ em - những thiên thần của thế giới hiện đại.

BUONA chăm sóc sức khỏe trẻ em - những thiên thần

BUONA - Nuôi con như Ý” đó là mong muốn của mọi bậc cha mẹ cũng như chính chúng tôi. Chúng tôi nhận thấy rằng để có thể nuôi nấng trẻ một cách tốt nhất thì cần có nền giáo dục tập trung vào lối sống tích cực, chế độ ăn uống lành mạnh và quan tâm đến môi trường xung quanh.

Hội thảo Buona tại bệnh viện Bạch Mai
Xem thêm Tháng 6-2019
Sản phẩm Buona đã có mặt tại bệnh viện Bạch Mai

Bệnh viện Bạch Mai là một trong những bệnh đầu ngành của cả nước. Hãng Buona hân hạnh được cung cấp các sản phẩm chất lượng để sử dụng tại khoa Sản, Nhi - Bệnh viện bạch Mai.

Trong tháng 6-2019, Hai sản phẩm Men vi sinh Simbiosistem và Nebial 3% dạng ống nhỏ sẽ được bán ở chuỗi nhà thuốc bệnh viện Bạch Mai. Đây là 2 sản phẩm thuốc hướng điều trị mới, đem lại nhiều ý nghĩa trong lâm sàng.

nha-thuoc-so-8-cua-bv-bach-mai-bi-to-ban-thuoc-rom-voi-vien-con-nhong-bam-day-bot-khe-dong-vao-tach-lam-doi-benh-vien-noi-gi

 

Merry Xmas & Happy New Year 2021
Từ 15/12/2020
Tặng huy hiệu siêu anh hùng nhì Buona - Merry Xmas and Happy New Year 2021
Merry Xmas & Happy New Year 2021
Hội thảo Nebial 3% KIT
Hội thảo Simbiosistem và Neial 3% Tại Serena Resort
Hội thảo Simbiosistem và Nebial 3% Flaconcini tại Hà Nội

Bệnh lý đường hô hấp trên ở trẻ em là một trong những bệnh thường gặp chiếm tỷ lệ cao ở Việt Nam cũng như trên thế giới. Cùng với sự phát triển của công nghệ, tháng 11/2018, hãng Buona đã giới thiệu bộ sản phẩm xịt xông mũi Nebial 3% KIT tới đông đảo các bác sĩ nhi khoa đầu ngành tại Hà Nội. Sản phẩm nhận được sự quan tâm và hứa hẹn mở ra những hướng đi mới trong công cuộc phòng và hỗ trợ điều trị các bệnh lý hô hấp trên ở trẻ em.

Bộ sản phẩm Nebial 3% KIT được cấp bằng sáng chế năm 2017 tại Châu Âu. Đây là lời khẳng định cho những ưu việt và lợi ích mà sản phẩm đem lại trên lâm sàng.

Một số điểm nhấn trong buổi hội thảo đó là:

  • * Nebial 3% KIT đưa đến một giải pháp rửa mũi toàn diện cho trẻ em, bao gồm cả trẻ sơ sinh
  • * Kiểm soát hoàn toàn kích thước hạt dung dịch và áp lực tưới, hạn chế tối đa những biến chứng khi rửa mũi.
  • * Thiết bị cho phép đưa hạt dung dịch vào sâu các tổ chức hốc mũi, xoang mũi mà các thiết bị xịt, rửa mũi hiện nay chưa làm được.
  • * Tiết kiệm chi phí điều trị cho bệnh nhân với khả năng tuân thủ điều trị và tái sử dụng.

cau-tao-spray-solCấu tạo thiết bị xịt xông mũi Spray-sol ( đi theo trong bộ sản phẩm Nebial 3% KIT)

Nebial 3% KIT được các bác sĩ Việt Nam đánh giá là một giải pháp hoàn hảo cho phòng và hỗ trợ điều trị các bệnh lý hô hấp ở trẻ em. Đặc biệt trong các trường hợp viêm mũi dị ứng, viêm xoang, viêm tiểu phế quản, xơ nang phổi.

Sản phẩm cũng mở ra những hướng đi mới trong công tác chăm sóc sức khỏe trẻ em như xây dựng quy trình rửa mũi trẻ em chuẩn, mở rộng ứng dụng của việc sử dụng nước muối ưu trương 3%, các dung dịch thuốc điều trị tại mũi thông qua bộ xịt xông mũi Spray-soll ( đi kèm trong bộ sản phẩm Nebial 3% KIT)

Chính thức có mặt 15/05/2016
Xem thêm 15/05/2016
BUONA chính thức có mặt tại Việt Nam

Thương hiệu sản phẩm chăm sóc sức khỏe BUONA sản xuất tại Italy đã chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam từ ngày 15/05/2016.

NC Việt Nam hân hạnh là nhà phân phối sản phẩm tại Việt Nam. Chúng tôi luôn muốn mang đến những sản phẩm chất lượng cao nhất, an toàn nhất để phục vụ sức khỏe cho bé - thế hệ tương lai, những thiên thần của mỗi gia đình Việt.

BUONA tại thị trường Việt Nam có 2 sản phẩm: Buona Energia Oro và Buonavit Baby, đều là những sản phẩm chất lượng cao, an toàn, công nghệ hiện đại và đang được lưu hành rộng rãi tại nhiều nước trên thế giới, đặc biệt là thị trường Châu Âu với những tiêu chuẩn rất khắt khe.

banner-slide-chung

TOP
Tư vấn qua Zalo